FCA logo

Các Nguồn Hỗ Trợ và Dịch vụ của Family Caregiver Alliance

Quý vị sẵn sàng giúp đỡ họ. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ quý vị.

Chăm sóc cho thành viên gia đình hoặc bạn bè mắc bệnh mãn tính là một việc khó khăn. Sẽ có những lúc quý vị cần hỗ trợ—và thật dễ quên đi việc chăm sóc cho chính bản thân. Với 40 năm kinh nghiệm trong ngành, Family Caregiver Alliance hỗ trợ những khách hàng như quý vị, những người chăm sóc cho bạn bè và thành viên gia đình mắc bệnh mãn tính hoặc khuyết tật.

Family Caregiver Alliance cung cấp nguồn hỗ trợ miễn phí và dồi dào cho những người chăm sóc gia đình trên toàn quốc, bao gồm:

 • Lớp học và sự kiện trực tuyến
 • Thư viện nguồn hỗ trợ trực tuyến
 • Giới thiệu chuyên nghiệp
 • Đánh giá và tư vấn dịch vụ chăm sóc (chỉ có tại Vùng Vịnh San Francisco)
 • Và nhiều nguồn hỗ trợ khác.

Thư Viện Nguồn Hỗ Trợ Trực Tuyến

Dù quý vị đang ở Vùng Vịnh San Francisco hay trên bất cứ nơi nào, chúng tôi hoan nghênh tất cả mọi người truy cập vào nguồn hỗ trợ người chăm sóc gia đình trực tuyến, miễn phí của chúng tôi. Duyệt tìm trong thư viện những bài viết, video, hội thảo trực tuyến được ghi lại và đồ hoạ thông tin hữu ích của chúng tôi về nhiều chủ đề chăm sóc gia đình, bao gồm:

 • Tự chăm sóc và nghỉ ngơi
 • Chăm sóc người mắc bệnh sa sút trí tuệ
 • Hỗ trợ và lập kế hoạch dài hạn
 • Các vấn đề pháp lý và tài chính
 • Và nhiều vấn đề khác.

Sự kiện

FCA cung cấp các sự kiện và lớp học bằng các ngôn ngữ khác nhau. Nên thường xuyên kiểm tra lại các sự kiện bằng ngôn ngữ của bạn.

Upcoming Events

elapsed: ms

Trò Chuyện với Chúng Tôi!

Nếu quý vị cần trợ giúp về nguồn hỗ trợ trên trang web của chúng tôi, giới thiệu đến dịch vụ tại khu vực của quý vị hoặc chỉ đơn giản muốn chào hỏi, cách tốt nhất để liên hệ với chúng tôi là gửi email tới info@caregiver.org hoặc gọi cho chúng tôi qua số (415)434-3388 hay (800) 445-8106. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị sớm nhất có thể.

Người Chăm Sóc Gia Đình Vùng Vịnh San Francisco

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chi phí thấp và miễn phí để giúp quý vị mang lại hoạt động chăm sóc tốt nhất có thể—trong khi vẫn tập trung vào sức khoẻ thể chất và tinh thần của chính quý vị. Những dịch vụ hỗ trợ này được cung cấp miễn phí cho những người chăm sóc gia đình đủ điều kiện sinh sống ở Vùng Vịnh San Francisco mở rộng:

 • Đánh giá chăm sóc toàn diện (Xem bên dưới)
 • Đánh giá tính hội đủ điều kiện nhận tư vấn pháp lý và tài chính, tham gia nhóm hỗ trợ, dịch vụ chăm sóc tạm thế và tư vấn cá nhân
 • Giúp lập kế hoạch dài hạn
 • Hỗ trợ liên tục trong suốt hành trình quý vị thực hiện việc chăm sóc

Đánh Giá Chăm Sóc Toàn Diện

Một bản đánh giá kỹ lưỡng về tình huống chăm sóc của riêng quý vị do các cố vấn gia đình được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp. Chúng tôi gặp người chăm sóc gia đình (người con trưởng thành, vợ chồng hoặc bạn đời, người họ hàng hoặc bạn bè) để thu thập thông tin quan trọng giúp quý vị lập kế hoạch chăm sóc.

Tính hội đủ điều kiện

Family Caregiver Alliance (FCA) đóng vai trò là Trung Tâm Nguồn Hỗ Trợ cho Người Chăm Sóc Vùng Vịnh (Bay Area Caregiver Resource Center), một trong 11 Trung Tâm Nguồn Hỗ Trợ cho Người Chăm Sóc (Caregiver Resource Centers, CRC) trong toàn tiểu bang California.

FCA làm việc với các gia đình đang chăm sóc cho những người mắc bệnh suy giảm chức năng não khi đến tuổi khởi phát, như bệnh Alzheimer, đột quỵ, bệnh Parkinson, bệnh đa xơ cứng, bệnh xơ cứng teo cơ một bên (amyotrophic lateral sclerosis, ALS), bệnh Huntington, chấn thương sọ não (traumatic brain injury, TBI), rối loạn nhận thức thần kinh có liên quan đến HIV, hoặc u não ở Alameda, Contra Costa, Marin, San Francisco, San Mateo và Santa Clara. FCA trợ giúp và hỗ trợ những người chăm sóc cho bệnh nhân người lớn mắc các bệnh mãn tính hoặc khuyết tật không phân biệt chủng tộc, tổ tiên, nguồn gốc quốc gia, tín ngưỡng, giới tính, bản dạng giới, tôn giáo, khuynh hướng tình dục, tình trạng khuyết tật, tình trạng thu nhập hoặc tuổi tác.

Hãy Bắt Đầu Ngay Hôm Nay!

Nếu quý vị muốn sử dụng dịch vụ cho người chăm sóc gia đình tại Vùng Vịnh San Francisco của chúng tôi, cách tốt nhất để liên hệ với chúng tôi xin gửi email tới info@caregiver.org hoặc điền vào mẫu đơn email bên dưới. Để nhân viên chúng tôi có thể trợ giúp và chúng tôi sẽ liên hệ với quý vị sớm nhất có thể.

Tài nguyên

Tìm nhiều loại thông tin liên quan đến chăm sóc bao gồm tổng quan về các điều kiện, các mẹo chăm sóc gia đình hoặc bạn bè và tự chăm sóc.

elapsed: ms